Công thức làm thịt xá xíu nướng mật ong

18:41 Lozi vivu 0 Comments

nguyên liệu giết xá xíu nướng mật ong:
giết mổ lợn: 800g
+ Nước sốt xá xíu (sốt nướng BBQ) : 2 muỗng canh
+ Xì dầu (light soy sauce): 2 muỗng canh
+ Xì dầu ngọt (dark soy sauce): 1 thìa
+ Rượu nấu ăn: 1 thìa
trục đường trắng: 1 muỗng canh
+ Muối: 2g
các con phố mạch nha: 20ml (bạn  thể thay bằng mật ong, nhưng sẽ không tạo được độ bóng cho miếng giết thịt như con đường mạch nha)
bí quyết giết xá xíu nướng mật ong:
Bước 1:
Rửa sạch giết thịt lợn, cho nước sốt xá xíu, nước xì dầu, trục đường trắng, muối vào đảo đều. Ướp ở ngăn mát tủ lạnh trong 24 giờ. trong khoảng thời kì chậm triển khai bỏ ra 2 lần để đảo lại cho đều, giúp làm thịt hoàn toàn ngấm vị.
Bước 2:
Cho làm thịt vào lò nướng, để 220 độ, trong khoảng 45 phút.
Bước 3:
Sau khi cho thịt vào lò nướng, bạn tiến hành làm cho hỗn hợp nước sốt. Tỉ lệ nước sốt là tuyến đường mạch nha và nước ấm 1:1. thịt nướng 10 phút, ta lại sở hữu ra quết nước sốt 1 lần. Bạn nhớ trâm đều cả hai mặt. Trong hình là lần xoa trước hết.
Bước 4:
Trong hình là lần trâm nước sốt rút cục. Bạn nên thoa lần chung cục trước lúc chấm dứt thời kỳ nướng khoảng 5 phút, để đảm bảo bề mặt giết thịt bóng đẹp.

Thành phẩm giết thịt nướng lúc ra lò, sở hữu màu mật ong và mùi thơm ngọt ngào, các miếng giết mổ bóng căng mỡ màng.
Cách làm thịt xá xíu nướng mật ong
Còn chờ gì mà bạn ko thái ngay các miếng giết sốt dẻo và thưởng thức cộng gia đình!
tô điểm một đôi bông hoa, lá cây sẽ giúp món ăn của bạn càng thêm ngon miệng
Chúc Anh chị em thành công sở hữu cách thức làm thịt xá xíu nướng mật ong nhé!